อาจารย์แชมป์สยามฮวงจุ้ย นายกสมาคมฮวงจุ้ยประเทศไทย

ฮวงจุ้ย
ฮวงจุ้ย

อาจารย์แชมป์สยามฮวงจุ้ย(นายกสมาคมฮวงจุ้ย) ให้สัมภาษณ์เรื่องผลกระทบในทางฮวงจุ้ย กับท่าน ดร.โสภณ พรโชคชัย

สัมภาษณ์เรื่อง : ผลกระทบในทางฮวงจุ้ยกรณีการบังวิวตึกสูง อาคารที่ถูกบังวิวทำให้มูลค่าตกต่ำหรือไม่เพียงใด ในแง่มุมของผู้ประเมินค่าทรัพย์สิน จึงได้ทดลองฟังความจากซินแสชื่อดังของประเทศไทย

ดร อานุภาพ กลั่นกลิ่น (นายกสมาคมฮวงจุ้ยประเทศไทย) ได้ให้ความกรุณาสละเวลาแก่ ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) ในฐานะประธานก่อตั้งมูลนิธิประเมินค่า-นายหน้าแห่งประเทศไทย (www.thaiappraisal.org) เพื่อให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการบัววิวตึก ซึ่งเกิดขึ้นมากมายในกรุงเทพมหานครและเมืองใหญ่ๆ ว่าจะมีผลต่อมูลค่าทรัพย์สินหรือไม่


  

อาจารย์แชมป์ ฮวงจุ้ยอสังหาริมทรัพย์ 

(ดร.แชมป์ สยามฮวงจุ้ย)

ผมเป็นนักวิชาการอิสระและที่ปรึกษาอิสระ ผู้คิดค้นวิชาฮวงจุ้ยมานับ 10 ปี
 อาจารย์แชมป์ สยามฮวงจุ้ย ผู้สืบทอดวิชาฮวงจุ้ยอสังหาริมทรัพย์และก่อตั้งสถาบันสยามฮวงจุ้ยขึ้นมา เป็นคนแรกและคนเดียวในประเทศไทยที่คิดค้นวิชาฮวงจุ้ยอสังหาริมทรัพย์ ฮวงจุ้ยอสังหาริมทรัพย์สามารถเข้ากับทุกยุคทุกสมัย มีเหตุและผลในตัวเอง ไม่งมงาย รวยได้จริงจากการเก็งกำไรอสังหาริมทรัพย์ ท่านคิดเหมือนผมหรือไม่ จะซื้อบ้านทั้งทีนอกจากเพื่ออยู่อาศัยแล้วควรอยู่แล้วมีแต่ได้กำไร ไม่ใช่ยิ่งอยู่ยิ่งจน เห็นไหมว่าหลายคนซื้อคอนโดเพื่ออยู่อาศัยแต่พอขายไปกลับได้กำไรและเหมือนได้อยู่อาศัยฟรีๆ บางคนซื้อที่ดินมาในราคาถูกแต่กลับมีเศรษฐีมาซื้อต่อในราคาหลายเท่าตัว ทำไมเจ้าสัวหลายๆท่านจึงเชื่อเรื่องฮวงจุ้ย เพราะคนรวยเก็บที่ดินและทองคำเพื่อเก็งกำไรถึงได้รวยเอาๆ สิ่งเหล่านี้คือเคล็ดลับในความสำเร็จและผมเป็นหนึ่งในอาจารย์ฮวงจุ้ยที่เจ้าสัวระดับประเทศและนักธุรกิจหลายๆท่านทั้งในประเทศและต่างประเทศต่างให้ความไว้วางใจในการดูฮวงจุ้ยจากผมครับ 

 

* ได้รับความไว้วางใจจากเจ้าสัวระดับประเทศและนักธุรกิจให้ดูฮวงจุ้ย * 

** ฮวงจุ้ยที่ดีที่สุดในประเทศ ซื้อบ้านต้องได้กำไร มูแบบมีสไตล์ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ** 

 

ได้รับเกียรติให้

เขียนคอลัมน์ข่าว "สยามฮวงจุ้ย" รายเดือน มากกว่า10สถานี

*** เป็น 1 ใน 10 ซินแสฮวงจุ้ยระดับประเทศ  *** 

 

ผู้สืบทอดวิชาของเซียนแปะโรงสี

(  เป็น  1 ใน 10 ปรมาจารย์ศาสตร์ฮวงจุ้ยจักรพรรดิจีนโบราณ   )

 
 
"เราเป็นผู้นำที่เปลี่ยนให้ฮวงจุ้ยทันสมัยให้เข้ากับทุกรูปแบบ"
"เราสามารถมองเห็นพลังฮวงจุ้ย ได้ด้วยตาเปล่า"
 
ที่แรกและที่เดียว รับดูฮวงจุ้ยออนไลน์ แม่นยำได้ผล100%
 
 
 
 

             

            

 ได้สืบทอดวิชาฮวงจุ้ยจักรพรรดิจีนโบราณของพระราชวัง 

 ได้สืบทอดวิชาฮวงจุ้ย ปลุกเสกวัตถุมงคลฮวงจุ้ย เขียนยันต์ จากเซียนแปะโรงสี 

 (เป็นศิษย์หลานของเซียนแปะโรงสี อาจารย์โง้ว กิมโคย

 ได้สืบทอดวิชา พิธีกรรมไทยโบราณ การตั้งศาล พิธีพราหมณ์ 

จากพระราชครูพราหมณ์ สำนักพระราชวัง 

 

!!! สิ่งที่เราเหนือกว่าฮวงจุ้ยที่อื่น คือ !!!

 
แท้จริงแล้วฮวงจุ้ยเป็นเรื่่องที่งมงายหรือไม่ ?
ฮวงจุ้ยแท้จริงแล้วไม่ใช่เรื่องที่งมงายเลยแถมมีหลักเหตุและผลในตัวเองตามหลักความเป็นจริงอีกด้วย เพราะวิชาฮวงจุ้ยคือวิชาที่ใช้เลือกชัยภูมิทำเลที่ตั้งของสถานที่เหล่านั้น เช่นบ้านที่ดีต้องติดน้ำ ในหลักของความเป็นจริงแล้วสมัยก่อนคนเดินทางทางน้ำ สามารถขายของได้ และสามารถจับสัตว์น้ำ รวมถึงเวลาเราเห็นน้ำก็จะเกิดความผ่อนคลายทำให้เรามีจิตใจที่ดีสามารถมองการไกลรวมถึงเอาชนะอุปสรรค์ต่างๆได้ เปรียบเสมือนเราชาจแบตให้ชีวิตตัวเองทุกๆวัน นี้คือหลักความเป็นจริงของฮวงจุ้ย แต่ในประเทศไทยซินแสต่างๆชอบนำเรื่องดวงมาเกี่ยวข้องเพื่อเป็นกระแสให้ตัวเองโด่งดังซึ่งในหลักความเป็นจริงวิชาฮวงจุ้ยโบราณไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องดวงเลย แม้ในต่างประเทศการวางฮวงจุ้ยก็ไม่ได้นำเรื่องดวงมาเกี่ยวข้องเลย ฮวงจุ้ยจึงเป็นวิชาการจัดสรรค์พลังงานที่มากระทบต่อจิตใจของผู้อยู่อาศัยเพื่อกระตุ้นพลังความคิดความสามารถของผู้อยู่อาศัยออกมาจึงทำให้มีชีวิตที่ดีเจริญรุ่งเรืองครับ 

 

สาเหตุใดถึงได้รับการยอมรับในการดูฮวงจุ้ยให้กับเจ้าสัวระดับประเทศรวมถึงนักธุรกิจ นักการเมือง ?

เพราะวิชาฮวงจุ้ยผมเป็นวิชาฮวงจุ้ยจีนโบราณที่ใช้จัดสรรพลังงานที่มากระทบต่อผู้อาศัย เช่น ผมวางฮวงจุ้ยให้เจ้าสัวระดับประเทศท่านหนึ่ง โดยใช้พลังธาตุไฟเช่น ความสว่าง สีสันสดใส สีแดง เพื่อกระตุ้นพนักงานฝ่ายผลิตอาหารเพื่อให้เกิดความตื่นตัวกระฉับกระเฉงในการทำงาน ซึ่งได้รับผลผลิตมีประสิทธิภาพและยอดการผลิตดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดครับ และอีกท่านเป็นของนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้าของไทยขอให้ผมเป็นที่ปรึกษาในการเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ทำเลต่างๆในการลงทุน เชื่อหรือไม่ว่าผมสามารถสร้างผลกำไรให้นักธุรกิจท่านนี้มานับพันล้านมาแล้วโดยท่านได้ให้ค่าดูฮวงจุ้ยมาสิบล้านบาทซึ่งได้รับค่าดูมากที่สุดในวงการฮวงจุ้ยเลยด้วยซ้ำ เพราะอะไรรู้ไหม ผมเลือกชัยภูมิทางฮวงจุ้ยผสานกับหลักเศรษฐศาสตร์เลือกลงทุนในทำเลฮวงจุ้ยที่ดีที่สุดเพื่อแย้งกับผู้มีเงินรายอื่นๆเพราะทำเลที่ตั้งฮวงจุ้ยที่ดีมีแต่คนรวยแย้งกว้างซื้อบางแห่งมีเงินก็ไม่สามารถซื้อทำเลฮวงจุ้ยที่ดีได้เพราะเค้าหวงแหนมาก และมีเคสต่างๆอีกมากมายซึ่งไม่สามารถเล่าได้หมด แต่โดยรวมแล้ว บ้านทุกหลัง คอนโดทุกห้อง ที่ดินทุกผืน ที่ผมเลือกให้มีแต่กำไรไม่มีขาดทุน บางคนซื้อมาเพื่ออาศัยแล้วอยากขายได้อยู่ไปฟรีๆ5ปีแถมได้เงินมาเพิ่มหลายเท่าตัวแทบทุกคนครับ ท่านเห็นแล้วใช่ไหมทำไมผมถึงได้รับความไว้วางใจให้ดูฮวงจุ้ยให้กับเจ้าสัว นักธุรกิจ นักการเมืองระดับประเทศ เพราะผมสืบทอดวิชาฮวงจุ้ยของแท้ เน้นสร้างคนให้รวยเพื่อสร้างบารมีและเป็นคนตรงไปตรงมา ไม่ชอบเป็นพวกซินแสฮวงจุ้ยหมอดูที่นำเรื่องดวงมาหากินกับความงมงาย เพราะผมยึดหลักเหตุและผลในความเป็นจริงครับ

 

ฮวงจุ้ยอสังหาริมทรัพย์คืออะไร ?

การที่เราเลือกซื้อบ้านเลือกซื้อคอนโดมิเนียมนอกจากเรื่องการอยู่อาศัยท่านเคยคิดหรือไม่ว่าวันข้างหน้าถ้าท่านรวยแล้วอยากเปลี่ยนบ้านหลังใหม่ บ้านหลังเก่าจะขายได้กำไรหรือราคาตกลง ใช่แล้วทุกคนต้องการผลกำไร แม้แต่นักลงทุนก็ยังซื้อที่ดินทำเลดีๆเพื่อเก็งกำไรหรือแม้แต่ซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่ามากมาย นี่แหละคือเหตุผลว่าทำไมท่านถึงต้องดูฮวงจุ้ยอสังหาริมทรัพย์ เพราะท่านเสียค่าดูฮวงจุ้ยเพียงเล็กน้อยแต่ได้รับผลกำไรมากมายนับร้อยเท่าพันเท่า มีแต่คนฉลาดเท่านั้นที่มองการไกลเห็นจุดนี้ เหมือนกับเราได้อยู่บ้านฟรีๆแถมมีผลกำไรติดตัวอีกด้วย

 

ฮวงจุ้ยจำเป็นมากแค่ไหนต่อการเลือกซื้อบ้านและอสังหาริมทรัพย์ ?

จำเป็นอย่างยิ่งครับที่จะต้องดูฮวงจุ้ยในการเลือกซื้อบ้านและอสังหาริมทรัพย์เพราะอะไร ชัยภูมิหรือทำเลที่ดีในทางฮวงจุ้ยมีค่ามากมหาศาลบางแห่งแม้จะมีเงินก็ไม่สามารถซื้อที่ดินตรงนั้นได้ ที่ดินจึงเป็นสิ่งที่มีค่ามากที่สุดในการลงทุน สมัยนี้นักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ทั้งในประเทศและต่างประเทศหลายท่านมีที่ปรึกษาด้านฮวงจุ้ยรู้หมดครับว่าทำเลไหนดีตรงตามหลักฮวงจุ้ยต่างคนต่างแย่งซื้อ หากมีที่ฮวงจุ้ยดีๆไม่ต้องประกาศขายก็มีคนมายื่นเงินให้ถึงมือเลยครับ ดังนี้แล้วฮวงจุ้ยจึงมีความสำคัญอย่างมากในการเลือกอสังหาริมทรัพย์และบ้าน อย่างเช่นบ้านในหมู่บ้านเดียวกันพื้นที่ที่ฮวงจุ้ยดีมีแต่คนจับจองในราคาสูงและขายได้หมดอย่างรวดเร็ว บางครั้งบ้านยังไม่ทันสร้างเสร็จก็เชิญซินแสฮวงจุ้ยมาเลือกให้แล้วเพื่อต้องการเป็นเจ้าของก่อนและขายต่อทำกำไรก็มี

 

วัยรุ่นยุคใหม่ให้ความสำคัญอย่างไรกับฮวงจุ้ย ?

วัยรุ่นยุคใหม่นั้นเป็นคนที่ต้องการเหตุและผลในการตัดสินใจครับ เพราะในประเทศไทยสังคมปลูกฝังว่าฮวงจุ้ยคือเรื่องดวง แต่แท้จริงแล้วฮวงจุ้ยคือหลักของการจัดสรรค์พลังงานครับ ผมเคยทำการสำรวจกลุ่มวัยรุ่นยุคใหม่ว่าเชื่อเรื่องฮวงจุ้ยหรือไม่ หลายคนที่ตอบผมคือเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ในกลุ่มที่เชื่อเรื่องฮวงจุ้ยเพราะต้องการความมั่นคงและต้องการผลกำไรในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ในกลุ่มที่ไม่เชื่อเรื่องฮวงจุ้ยบอกเพราะงมงายไม่เชื่อเรื่องดวง ซึ่งถูกต้องครับเพราะสังคมไทยปลูกฝังมาว่าฮวงจุ้ยคือเรื่องดวง ผมมักจะสอนเสมอว่าฮวงจุ้ยคือการจัดสรรค์พลังงานไม่ใช่เรื่องดวงครับ อย่างเช่นคุณสร้างบ้านติดสุสานคุณจะมีความสุขแบบคนที่สร้างบ้านอยู่ริมทะเลสาบสวยๆไหม ความรู้สึกนี้แหละครับที่จะส่งผลต่อระบบความคิดคุณ การที่คุณมีบ้านติดสุสานคุณก็จะรู้สึกหดหู่ รู้สึกหวาดกลัว มีความคิดที่มืดมัว กลับบ้านหลังจากทำงานแทนที่จะได้ผ่อนคลายกับต้องมาเห็นหลุมฝังศพคุณจะมีความสุขหรือไม่ครับ สมองคุณจะหลั่งความหดหู่ใจและความหมองมัวคุณจะรู้สึกเหมือนใช้ชีวิตอยู่ไปวันๆไม่มีแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตครับ ในทางกลับกันหากบ้านคุณอยู่ริมทะเลสาบที่สวยงานเลยคุณก็จะอยากตื่นมาดูบรรยากาศยามเช้า อยากออกกำลังกายตอนเช้า อ่านหนังสือผ่อนคลาย มีความคิดที่ปลอดโปร่งและกว้างไกล ทำให้สมองหลั่งความคิดอยากที่จะทำงานเก็บเงิน อยากลงทุน อยากสร้างครอบครัวที่อบอุ่น นี่แหละครับคือหลักความเป็นจริงในทางฮวงจุ้ย คนที่มองการไกลถึงต้องการดูฮวงจุ้ยเพื่อการวางแผนชีวิตสร้างคุณภาพชีวิตในทางที่ดี

 

แนวคิดระหว่างคนที่มองผิวเผินกับคนที่มองการไกลในการเลือกดูฮวงจุ้ย ?

คนที่มองผิวเผินจะมองว่าการดูฮวงจุ้ยเป็นเรื่องที่จะต้องมาเสียเงินโดยไร้ประโยชน์บ้านซื้อมาเพื่ออยู่อาศัยจะลงทุนมาดูฮวงจุ้ยทำไมเสียเงินเปล่าชอบหลังไหนก็ซื้อหลังนั้นโดยขาดการพิจารณาและลืมไปหากวันนึงต้องการที่จะขายบ้านจะได้กำไรหรือขาดทุนโดยทั่วไปแล้วคนกลุ่มนี้มักจะถูกตีกรอบทางความคิดทำให้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จน้อยกว่าและยากกว่ากลุ่มคนที่มองการไกล  ในส่วนของคนที่มองการไกลจะมองว่าการดูฮวงจุ้ยคือการลงทุนเพื่อซื้อความสุข เพิ่มคุณภาพชีวิต ต้องการความมั่นคง และขายไปต้องได้ผลกำไรที่มากขึ้น ทำให้คนที่มองการไกลเลือกที่จะยอมจ่ายเงินค่าดูฮวงจุ้ย เพราะมันคุ้มมากกับความสำเร็จในชีวิตและผลกำไรที่จะได้รับมา คนฉลาดกลุ่มนี้จะเป็นคนที่มีทัศนะคติเล็งการไกล มีเป้าหมายในชีวิตที่มั่นคงและมีคุณภาพชีวิตและโอกาสที่ดีกว่าในการประสบความสำเร็จและความร่ำรวย เราจะเห็นได้ว่าคนฉลาดที่สามารถมองการไกลและวางแผนชีวิตในอนาคตมีโอกาสจะประสบความสำเร็จที่มากกว่า

 

สิ่งที่ผมเห็นได้มาจากการฝึกฝนและลงมือปฏิบัติคือ ?

ผมนั้นสามารถมองเห็นพลังฮวงจุ้ยและพลังต่างๆในวัตถุแต่ละชนิดสามารถแยกได้ว่าเป็นพลังดีหรือพลังร้ายได้ตั้งแต่เด็กๆจากการฝึกฝนและติดตามคุณปู่ไปดูฮวงจุ้ย ผมจึงสามารถรับรู้ได้ว่าพลังฮวงจุ้ยเหล่านั้นอยู่ในจุดไหนบ้างและมาในรูปแบบใด โดยผมสามารถมองออกว่าเป็นพลังดีหรือพลังร้าย ส่งผลใดต่อสิ่งมีชีวิตและมนุษย์ ด้วยความที่ผมมองเห็นพลังฮวงจุ้ยและพลังงานในวัตถุต่างๆรวมถึงวิญญาณ สิ่งเหล่านี้จึงทำให้ผมชอบสะสมพระเครื่องและวัตถุต่างๆเนื่องจากผมได้เห็นพลังงานในวัตถุเหล่านั้น ด้วยความสามารถผมจึงได้รับเกียรติให้เป็นนายกสมาคมนักอนุรักษ์ของสะสมและศิลปวัตถุ ผมได้ศึกษาค้นคว้าวิชาฮวงจุ้ยเพิ่มเติมทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผมจึงผูกพันธ์ในพลังฮวงจุ้ยและพยายามศึกษาค้นคว้าวิชาฮวงจุ้ยแขนงต่างๆและผันตัวมาเป็นนักวิชาการอิสระด้านฮวงจุ้ยเพื่อนำพลังฮวงจุ้ยเหล่านี้มาช่วยเหลือผู้คน เพราะพลังฮวงจุ้ยเปรียบเสมือนชีวิตของผมครับ

 

พลังฮวงจุ้ย คืออะไร สำคัญอย่างไร ? 

  พลังฮวงจุ้ย คือ พลังงานที่แฝงในแต่ละสถานที่ และ อยู่ในวัตถุแต่ละชิ้น สถานที่ต่างๆและวัตถุแต่ละชิ้นล้วนประกอบไปด้วยธาตุและพลังงาน ทำให้วัตถุต่างๆส่งพลังงานออกมาให้บุคคลได้รับรู้และเกิดการสะสมพลังงานความรู้สึกนึกคิด จึงทำให้ผู้ที่ได้รับพลังในรูปแบบต่างๆมีความรู้สึกเช่น รู้สึกดีใจ มีพลังให้ขยัน ทำให้ไม่มีกำลังใจ ทำให้เสียใจ หดหู่ใจ หวาดระแวง หวาดกลัว เป็นต้น พลังฮวงจุ้ยเป็นวิชาเก่าแก่ที่มีมานับพันปีและยังเป็นหลักพิชัยสงครามแม้แต่ขงเบ้งยังใช้วิชานี้ในการทำศึกและสร้างกองทัพอีกด้วย วิชาพลังฮวงจุ้ยจึงเป็นวิชาฮวงจุ้ยที่แท้จริง และสำคัญอย่างมาก เข้ากับทุกยุคทุกสมัยโดยไม่งมงาย และสามารถจัดฮวงจุ้ยได้กับทุกสถานที่และจัดฮวงจุ้ยได้กับทุกศาสนาอีกด้วย  

ปัจจุบันผู้สืบทอดวิชา พลังฮวงจุ้ย มีอยู่น้อยมาก เนื่องจากเป็นวิชาฮวงจุ้ยโบราณชั้นสูงที่สืบทอดมาจากผู้ดูฮวงจุ้ยในพระราชวังจีน ซึ่ง ดร.แชมป์ สยามฮวงจุ้ย ได้รับการสืบทอดมาจากตระกูล จึงได้สานต่อวิชาเพื่อที่ไม่ให้วิชาพลังฮวงจุ้ยสูญหายไปจากประเทศไทย เพราะผู้ที่จัดฮวงจุ้ยวิชานี้ส่วนมากจะถูกเชิญให้ไปอยู่ต่างประเทศเพื่อจัดฮวงจุ้ยในประเทศจีน สิงคโปร์ ฮ่องกง มาเก๊า ตามสถานที่ชื่อดังต่างๆ ซึ่งค่าตัวหลักแสนหลักล้านบาทต่อครั้ง ดังนั้นวิชาพลังฮวงจุ้ย จึงสามารถจัดฮวงจุ้ยได้หมดกับทุกยุคสมัย เข้ากับบ้านสมัยใหม่ทุกรูปแบบ และเข้ากับหลักสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ได้อีกด้วย ที่สำคัญสามารถจัดได้กับทุกคนและทุกศาสนาด้วย

 

สยามฮวงจุ้ย สำคัญอย่างไร ?

ฮวงจุ้ยต้องเข้ากับสถานที่และยุคสมัย เพราะสาเหตุนี้สยามฮวงจุ้ยถึงต้องปรับฮวงจุ้ยให้เข้ากับประเทศไทย โดยยึดหลักฮวงจุ้ยเดิมและปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัยตามหลักการของอี้จิง ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้สถาบันสยามฮวงจุ้ยเหนือกว่าซินแสท่านอื่นๆที่หลอกลวงงมงายอยู่กับเรื่องดวงชะตา เพราะสยามฮวงจุ้ยคือฮวงจุ้ยที่ยึดหลักเหตุและผล ไม่งมงาย เหมาะกับสังคมยุคใหม่ มีความแม่นยำและเที่ยงตรงมากที่สุดเนื่องจากเป็นฮวงจุ้ยจักพรรดิจีนโบราณ และสยามฮวงจุ้ยสามารถทำให้ท่านรวยได้จริงโดยการจัดสรรค์พลังฮวงจุ้ยให้ประสบความสำเร็จในชีวิตและเลือกอสังหาริมทรัพย์หรือที่อยู่อาศัยในการเก็งกำไร โดยอาจารย์จะวิเคราะห์ให้ว่าอยู่แล้วรวยหรืออยู่แล้วจน และจะทำให้ท่านที่จัดฮวงจุ้ยกับสถาบันสยามฮวงจุ้ยได้ผลอย่างแน่นอน

 

ค่าดูฮวงจุ้ยราคาสูงหรือไม่ ?

ค่าดูฮวงจุ้ยของเรา นับได้ว่าเป็นราคาที่เหมาะสมและราคาเป็นธรรมเลยทีเดียว เนื่องจากท่าน ดร.แชมป์ สยามฮวงจุ้ย เป็นผู้ที่ชอบเดินดูในรายละเอียดแต่ละจุดทุกซอกทุกมุม  เรียกได้ว่าใส่ใจรายละเอียดอย่างเต็มที่ เผื่อให้ผู้ที่เชิญมาดูฮวงจุ้ยได้สิ่งที่ดีที่สุดและส่งผลทางฮวงจุ้ยอย่างมากที่สุด โดยอาจารย์จะดูฮวงจุ้ยให้ท่านซื้อไปมีแต่กำไรขายไม่ขาดทุน เพื่อให้ท่านซื้ออสังหาริมทรัพย์เก็งกำไรแล้วมีแต่รวย พูดได้ว่าค่าดูฮวงจุ้ยเท่านี้ไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับผลกำไรที่ท่านจะได้รับ สมกับที่เชิญท่านอาจารย์มาดูฮวงจุ้ยเลยทีเดียว เรียกได้ว่าคุ้มค่าเกินราคาค่าดูฮวงจุ้ยอย่างแน่นอน 

ฮวงจุ้ย
ฮวงจุ้ย
Visitors: 702,962