ฮวงจุ้ยออนไลน์

อัตราค่าบริการ

บริการดูฮวงจุ้ยออนไลน์ (ที่เดียวเท่านั้นและแม่นยำที่สุด)

-บ้าน ร้านค้าขนาดเล็ก ห้องทำงาน ราคา 3000 บาท ต่อครั้ง

-โฮมออฟฟิต ร้านค้าขนาดกลาง บ้านขนาดกลาง ราคา 5,000 บาท ต่อครั้ง

-บ้านขนาดใหญ่ ร้านขนาดใหญ่ โรงงานขนาดเล็ก ราคา 10,000 บาท ต่อครั้ง 

-ดูฮวงจุ้ยเกร็งราคาที่ดินและคอนโดออนไลน์ อัตราค่าบริการ 10,000 บาท 

-เป็นปรึกษาโครงการ อัตราค่าบริการขึ้นอยู่กับ สถานที่ เวลา และการทำงาน

-เป็นปรึกษาส่วนตัว อัตราค่าบริการขึ้นอยู่กับเวลางาน 

สิ่งที่ท่านจะได้รับมี

เอกสารจุดที่จะต้องแก้ไข เอกสารจุดที่ควรเสริมฮวงจุ้ย และเอกสารบุคคลในบ้านควรอยู่ในทิศไหน ควรอยู่ห้องทิศไหน (ไม่รวมอัตราบริการวางผังหรือแปลนบ้าน)

วิธีใช้บริการ แอดไลน์ puttanupapamulet และถ่ายรูปบ้านในทุกๆห้อง ตั้งแต่หน้าบ้าน แชร์ตำแหน่งของบ้าน ระบุทิศบ้านและถ่ายรูปแปรนบ้าน หรืออาจจะถ่ายวีดีโอ อยากสอบถามด้านไหนให้บอกอาจารย์ ท่านสามารถส่งให้ทางไลน์ puttanupapamulet ทางสถาบันสยามฮวงจุ้ยจะใช้เวลา สัปดาห์ในการบอกผลว่า ต้องปรับปรุงจุดไหน เสริมฮวงจุ้ยจุดไหนบ้าน และจัดห้อง จัดทิศให้แต่ละคนในครอบครัวโดยให้ชะตาเข้ากับบ้าน เพื่อที่ท่านจะได้รุ่งเรือง ได้ทั้งตี่ลี่ฮวงจุ้ย ฮวงจุ้ยภายใน ฮวงจุ้ยภายนอก อย่างครบถ้วน

วิธีนี้ดีมากๆเหมาะกับท่านที่สถานที่อยู่ไกลในต่างจังหวัด ไม่สะดวกให้มาบ้าน หรือท่านไม่มีเวลา และยังประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย วิธีดูฮวงจุ้ยออนไลน์นี้เป็นวิธีที่สถาบันสยามฮวงจุ้ยตั้งใจคิดค้น เพื่อให้เข้ากับยุคสมัย มีเพียงที่สถาบันสยามฮวงจุ้ยที่แรกและที่เดียวเท่านั้น โดยทางสถาบันมีสูตรเฉพาะที่ผู้อื่นไม่สามารถทำได้ อัตราความแม่นยำมีมากถึง 100 % เพราะสมัยนี้การใช้โลเคชั่นทางแผนที่ระบุทิศและยังได้เห็นสถานที่จริงจากทุกมุม ซึ่งเทคโนโลยีสมัยใหม่ทำให้การดูฮวงจุ้ยแม่นยำมากขึ้นอีกด้วย   ) 

อาจารย์แชมป์ สยามฮวงจุ้ย (ฮวงจุ้ยอสังหาริมทรัพย์)

                  
Visitors: 704,736