ปณิธาณของสยามฮวงจุ้ย


ปณิธานของสถาบันสยามฮวงจุ้ย

 

      ทางสถาบันสยามฮวงจุ้ย มีผู้เชี่ยวชาญและชำนาญการด้านการดูฮวงจุ้ยและมีสถาปนิกคอยให้คำปรึกษาในด้านฮวงจุ้ย ทางสถาบันสยามฮวงจุ้ยได้ศึกษารวบรวมและค้นคว้าและแก้ไขตำราฮวงจุ้ย ได้วิจัยและศึกษาวิเคราะห์ด้านฮวงจุ้ยมาโดยตรง โดยทางสถาบันได้นำวิชาฮวงจุ้ยมาปรับให้ฮวงจุ้ยเข้ากับในประเทศไทย และยังได้รวบรวมสถิติที่ทำฮวงจุ้ยและประสบความสำเร็จมาจัดฮวงจุ้ยให้ท่าน ทางสถาบันสยามฮวงจุ้ยเป็นสถาบันฮวงจุ้ยที่มาตรฐานสากล มีความแม่นยำ100% และมีชื่อเสียงจากประสบการณ์และไม่ได้มาจากการโฆษณา และยังเป็นสถาบันฮวงจุ้ยที่ดีที่สุดในยุคปัจจุบันอีกด้วย จากการที่ได้ศึกษาค้นคว้าพบว่าหลักของฮวงจุ้ยที่แท้จริงเกี่ยวข้องกับวิชาการดูทำเลที่ตั้งของสถานที่และการดูพลังฮวงจุ้ยให้เข้ากับคนในบ้านและนำธาตุและวัตถุมาเสริมพลังฮวงจุ้ยให้ส่งผลดีกับผู้อาศัยหรือนำมากระตุ้นความนึกคิดในการตัดสินใจของมนุษย์ ฮวงจุ้ยที่แท้จริงแทบจะไม่ได้เกี่ยวข้องกับดวงและฤกษ์ยามเลยเพราะมันเป็นคนละวิชากัน แต่เพราะซินแสที่ต้องการชื่อเสียงให้ตัวเองโด่งดังจึงเอาเรื่องดวงมาผูกกับฮวงจุ้ยและให้ฤกษ์ยามเคาะกระตุ้นให้คนงมงายอย่างไร้สติ(ถ้าเอาแต่เคาะกระตุ้นแต่ไม่ทำมาหากินจะรวยไหมหละ) ทำให้คนคิดว่าดวงคือหัวใจสำคัญของฮวงจุ้ย และทำให้คนมองว่าฮวงจุ้ยเป็นสิ่งงมงายซึ่งเกิดขึ้นเพราะซินแสที่เห็นแก่ประโยชน์ส่วนตัว เพราะเหตุนี้ทางสถาบันสยามฮวงจุ้ยจึงต้องการเน้นให้ลูกค้าได้ผลทางฮวงจุ้ยโดยตรงไม่ให้งมงาย เช่นเสริมสร้างความสุขให้คนในบ้าน จัดให้ฮวงจุ้ยส่งเสริมผู้ที่อยู่อาศัย จัดกระตุ้นผู้อยู่อาศัยเกิดการกระตือรือร้นมานะในการทำมาหากินและการทำงานก่อให้เกิดความร่ำรวย จัดให้พลังฮวงจุ้ยส่งเสริมความมั่งคั่งและร่ำรวย ดูว่าฮวงจุ้ยนี้เหมาะกับการอยู่อาศัยหรือเหมาะกับการค้าขาย ดูว่าต้องการจัดเพื่อกระตุ้นลูกค้าให้ซื้อสินค้าประเภทไหน ดูเพื่อการก่อสร้างโครงการต่างๆ ดูเพื่อการเกร็งกำไรเป็นต้น โดยสถาบันสยามฮวงจุ้ยเน้นให้ลงมือทำไม่สอยให้คนงมงายไม่ใช่รอแต่ฤกษ์มานั่งเคาะกระตุ้นโชคลาภและนั่งรอดวงโดยไม่ทำมาหากิน และทางสถาบันสยามฮวงจุ้ยไม่ส่งเสริมให้คนงมงายอย่างไร้สติ แต่ส่งเสริมให้คนลงมือทำให้เกิดความร่ำรวยอย่างถาวร

                                         

!!! สิ่งที่เราเหนือกว่าฮวงจุ้ยที่อื่น คือ !!!

สถาบันสยามฮวงจุ้ยเป็นที่หนึ่งในวิชา " พลังฮวงจุ้ย " อย่างแท้จริง

พลังฮวงจุ้ย คืออะไร สำคัญอย่างไร ? 

  พลังฮวงจุ้ย คือ พลังงานที่แฝงในแต่ละสถานที่ และ อยู่ในวัตถุแต่ละชิ้น สถานที่ต่างๆและวัตถุแต่ละชิ้นล้วนประกอบไปด้วยธาตุและพลังงาน ทำให้วัตถุต่างๆส่งพลังงานออกมาให้บุคคลได้รับรู้และเกิดการสะสมพลังงานความรู้สึกนึกคิด จึงทำให้ผู้ที่ได้รับพลังในรูปแบบต่างๆมีความรู้สึกเช่น รู้สึกดีใจ มีพลังให้ขยัน ทำให้ไม่มีกำลังใจ ทำให้เสียใจ หดหู่ใจ หวาดระแวง หวาดกลัว เป็นต้น ฉนั้นแล้วพลังฮวงจุ้ยเป็นวิชาเก่าแก่ที่มีมานับพันปีและยังเป็นหลักพิชัยสงครามแม้แต่ขงเบ้งยังใช้วิชานี้ในการทำศึกและสร้างกองทัพอีกด้วย วิชาพลังฮวงจุ้ยจึงเป็นวิชาฮวงจุ้ยที่แท้จริง และสำคัญอย่างมาก เข้ากับทุกยุคทุกสมัยโดยไม่งมงาย และสามารถจัดฮวงจุ้ยได้กับทุกสถานที่และจัดฮวงจุ้ยได้กับทุกศาสนาอีกด้วย  

ปัจจุบันผู้สืบทอดวิชา พลังฮวงจุ้ย มีอยู่น้อยมาก เนื่องจากเป็นวิชาฮวงจุ้ยโบราณชั้นสูงที่สืบทอดมาจากผู้ดูฮวงจุ้ยในพระราชวังจีน ซึ่ง ดร.แชมป์ สยามฮวงจุ้ย ได้รับการสืบทอดมาจากตระกูล จึงได้สานต่อวิชาเพื่อที่ไม่ให้วิชาพลังฮวงจุ้ยสูญหายไปจากประเทศไทย เพราะผู้ที่จัดฮวงจุ้ยวิชานี้ส่วนมากจะถูกเชิญให้ไปอยู่ต่างประเทศเพื่อจัดฮวงจุ้ยในประเทศจีน สิงคโปร์ ฮ่องกง มาเก๊า ตามสถานที่ชื่อดังต่างๆ ซึ่งค่าตัวหลักแสนหลักล้านบาทต่อครั้ง 

วิชาพลังฮวงจุ้ย เป็นวิชาที่จัดแล้วได้ผล 100%  เพราะฉนั้นวิชาพลังฮวงจุ้ยจึงเป็นวิชาที่ซินแสคนอื่นๆไม่กล้าใช้เพราะกลัวขายสินค้าฮวงจุ้ยของตัวเองไม่ได้ เพราะกลัวนำมาเชื่อมต่อกับเรื่องดวงชะตาและหลอกขายฤกษ์ยามเพื่อให้คนมางมงายตามไม่ได้  เพราะวิชาพลังฮวงจุ้ยจริงๆไม่ได้เกี่ยวของกับดวงชะตาเลย 

ดังนั้นวิชาพลังฮวงจุ้ย จึงสามารถจัดได้หมดกับทุกยุคสมัย กับบ้านสมัยใหม่ทุกรูปแบบ และเข้ากับหลักสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ได้อีกด้วย โดยไม่จำเป็นต้องจัดด้วยของฮวงจุ้ยจนออกมาเป็นโรงงิ้ว และไม่งมงาย ที่สำคัญสามารถจัดได้กับทุกคนและทุกศาสนาด้วย

ข้อดีของวิชา พลังฮวงจุ้ย

สามารถจัดฮวงจุ้ยบ้านให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุขรวมถึงสุขภาพแข็งแรงและให้พลังฮวงจุ้ยส่งพลังให้เกิดพลังทางความคิดนำไปสู่การประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง เป็นที่ยอมรับ และเกิดความร่ำรวย

สามารถจัดฮวงจุ้ยร้านค้า ให้เป็นที่สะดุดตา ให้ผู้คนสนใจ วางตำแหน่งสินค้าที่เหมาะสม ใช้กลยุทธการตลาดที่เหมาะสม จัดฮวงจุ้ยให้พิฆาตลูกค้าเพื่อที่จะกระตุ้นความอยากซื้อสินค้าของเรา 

สามารถจัดฮวงจุ้ยโรงงาน โดยจัดฮวงจุ้ยให้กระตุ้นการตื่นตัวในการทำงานของพนักงาน กระตุ้นความคิดของผู้บริหาร จัดเพื่อกระตุ้นให้เกิดความร่ำรวยมั่งคั่ง ลดพิฆาตพลังที่ไม่ดีของฮวงจุ้ย ส่งเสริมพลังที่ดี เพื่อให้บริษัทมีเชื่อเสียงโด่งดัง เป็นที่ยอมรับทางสังคม

สามารถเป็นที่ปรึกษาฮวงจุ้ยโครงการห้างสรรพสินค้า วางฮวงจุ้ยดักลูกค้า วางฮวงจุ้ยให้เป็นจุดศูนย์กลาง เป็นที่ดึงดูด เป็นที่รู้จัก วางฮวงจุ้ยให้มั่งคั่งร่ำรวย ชื่อเสียงโด่งดัง

สามารถเป็นที่ปรึกษาฮวงจุ้ยให้โครงการคอนโดมิเนี่ยม บ้านจัดสรร โดยจัดฮวงจุ้ยให้ดึงดูด เป็นที่ต้องการ ให้เป็นที่สนใจและต้องการของลูกค้า ให้อยู่แล้วมีความสุข 

บริการดูโหงวเฮ้งเลือกดารานักแสดง ให้เข้ากับงานและการแสดง  

บริการดูโหงวเฮ้งคัดเลือกพนักงานบริษัทรับเข้าทำงาน

 

 

สยามฮวงจุ้ย สำคัญอย่างไร ?

ฮวงจุ้ยต้องเข้ากับสถานที่และยุคสมัย เพราะสาเหตุนี้สยามฮวงจุ้ยถึงต้องปรับฮวงจุ้ยให้เข้ากับประเทศไทย โดยยึดหลักฮวงจุ้ยเดิมและปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัยตามหลักการของอี้จิง ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้สถาบันสยามฮวงจุ้ยเหนือกว่าซินแสท่านอื่นๆ และมีความแม่นยำและเที่ยงตรงมากที่สุด และจะทำให้ท่านที่จัดฮวงจุ้ยกับสถาบันสยามฮวงจุ้ยได้ผลอย่างแน่นอน

 

ค่าดูฮวงจุ้ยราคาสูงหรือไม่ ?

ค่าดูฮวงจุ้ยของเรา นับได้ว่าเป็นราคาที่เหมาะสมและราคาเป็นธรรมเลยทีเดียว เนื่องจากท่าน ดร.แชมป์ สยามฮวงจุ้ย เป็นผู้ที่ชอบเดินดูในรายละเอียดแต่ละจุดทุกซอกทุกมุม  เรียกได้ว่าใส่ใจรายละเอียดอย่างเต็มที่ เผื่อให้ผู้ที่เชิญมาดูฮวงจุ้ยได้สิ่งที่ดีที่สุดและส่งผลทางฮวงจุ้ยอย่างมากที่สุด ให้สมกับที่เชิญท่านอาจารย์มาดูฮวงจุ้ยเลยทีเดียว เรียกได้ว่าคุ้มค่าเกินราคาค่าดูฮวงจุ้ยเลยทีเดียว 


สนใจติดต่อดูฮวงจุ้ยติดต่อ

Line : puttanupapamulet

www.sinsaeparuay.com

https://www.facebook.com/sinsaeparuay

E-mail rsianoi@hotmail.com


ฮวงจุ้ย
ฮวงจุ้ย
ฮวงจุ้ย
ฮวงจุ้ย
ฮวงจุ้ย
ฮวงจุ้ย
ฮวงจุ้ย
ฮวงจุ้ย
ฮวงจุ้ย
Visitors: 704,738